Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt

Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip 18+ “nóng” với bạn trai gây sốt

Thiên Đường 18+

Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip 18+ “nóng” với bạn trai gây sốt

Tháng Chín 3, 2022 Sex Việt 0
Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt

Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip nóng đang được lan truyền trên các nhóm 18+, video clip Vũ Thị Khánh Huyền “quan hệ” với bạn trai không. Link clip “nóng bỏng” của nữ tiktoker Vũ Thị Khánh Huyền đã được chia sẻ rất nhanh trên MXH.

Clip nóng Vũ Thị Khánh Huyền

Vũ Thị Khánh Huyền trước khi lộ clip “nóng”

Vũ Thị Khánh Huyền sinh năm 2004, hot tiktoker này quê ở thành phố Đà Nẵng. Hiện tại, cô đang sinh sống và học tập tại chính quê hương. Theo thông tin từ người bạn của cô cho rằng, Vũ Thị Khánh Huyền cao khoảng 1m6 và số đo 3 vòng của Vũ Thị Khánh Huyền khoảng 88-58-93.

Tính tới thời điểm này, tài khoản tiktok của Vũ Thị Khánh Huyền đang là một trong những hot tiktoker đình đám của tiktok Việt Nam, nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh xắn và khả năng nhảy đẹp trên tiktok, gần đây cô thay đổi theo hướng sexy hơn.

Những clip tiktok mà cô đăng tải được đánh giá rất cao bởi năng động, hồn nhiên tuổi 18 và sự cá tính. Tính đến tháng 09/2022, tài khoản tiktok Vũ Thị Khánh Huyền đã có được 7,5 triệu follower và 132 triệu lượt thích. Cô đã nhanh chóng lọt top những hot girl có lượng follow lớn hiện nay.

Lùm xum cá nhân, Vũ Thị Khánh Huyền từng vướng phải tai tiếng trong vấn đề thiếu chuyên nghiệp trong công việc. Cộng đồng mạng được xem drama khi có tin một MC chuyên hoạt động ở mảng booking KOLs đăng đàn bóc phốt cô. Cụ thể vào cuối 12/2020 MC này có  nhắn tin trao đổi công việc với cô nhưng cô không trả lời và có thái độ rất khó chịu.

Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt Vũ Thị Khánh Huyền lộ clip "nóng" với bạn trai gây sốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.