Sự thật về Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu - Full Clip

Sự thật về Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu – Full Clip

Thiên Đường 18+

Sự thật về Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu – Full Clip

Tháng Tám 9, 2022 Hot Girl 0

Thời gian gần đây dang rộ lên Clip dài 8 phút trong bồ tắm đang xôn xao mạng xã hội. Có khá nhiều người nghi ngờ rằng đây là hình ảnh của Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu. Vậy thực hư sự việc này như thế nào cùng Ảnh Gái Xinh đi tìm hiểu nhanh trong bài viết dưới đây nhé.

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu là ai?

Theo một số nguồn tin, thì nữ chính trong clip dài 8 phút trong bồn tắm đó là Vũ Thị Anh Thư hay một cái tên khác của cô nàng hotgirl là Thư Vũ, hot girl Thư Vũ hay Thư Vũ Germini. Cô nàng này sinh năm 1998, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu

Cô nàng này sở hữu ngoại hình khá lý tưởng, với chiều cao 1m68 cùng thân nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn của người mẫu 84-57-88. Trước khi bước vào con đường làm diễn viên thì |anh Thư đã từng theo học khoa Thanh nhạc, tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội.

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu có gương mặt xinh đẹp cùng body nóng bỏng, Anh Thư cũng từng tham gia đóng một số vai phụ trong phim truyền hình có thể kể đến như: Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử, Đại gia chân đất…

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu

Ngoài ra, Anh Thư từng thử sức mình khi tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, ban tổ chức đính chính rằng Vũ Thị Anh Thư chỉ nộp hồ sơ online, xong cô không tham gia vòng sơ khảo nên chưa thể coi được là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ở thời điểm này, công việc của nàng hotgirl chủ yếu là KOLs và làm gương mặt người mẫu quảng cáo cho một số nhãn hàng.

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu

Trên trang cá nhân của mình, Thư Vũ thường chia sẻ nhiều hình ảnh mình đi du lịch, check-in tại các địa điểm nổi tiếng, sang chảnh. Hot girl “Về nhà đi con” cũng luôn tự hào khi có thể tự kiếm ra tiền không phải nhờ cậy vào bố mẹ như bạn bè đồng trang lứa.

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu có đúng không

Trong đoạn clip ghi lại, nữ chính và nam chính “trần như nhộng” trong bồn tắm và có nhiều hành động giường chiếu khiến ai nhìn cũng choáng ngợp. Sốc hơn khi cô gái còn là người chủ động đặt điện thoại lại để quay lại những cảnh ân ái với chàng trai.

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu

Dựa vào đoạn full clip không che, cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn đó là một hot girl/diễn viên trẻ tuổi từng tham gia một phim truyền hình khá nổi tiếng đó là Về Nhà Đi Con

Cô tên đầy đủ V.T.A.T sinh năm 1998, quê ở Hà Nam, sinh viên một trường nghệ thuật Hà Nội. Với ngoại hình cân đối cùng gương mặt xinh đẹp, năm 2020 cô nàng còn đăng kí tham gia một cuộc thi về nhan sắc nổi tiếng.

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu

Khi tất cả mới chỉ dừng lại ở sự ” nghi ngợ”, các thánh soi nhanh chóng tìm ra những chi tiết đặc biệt khẳng định nữ chính trong clip nóng là V.T.A.T.

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu

Cô nàng trong đoạn clip sở hữu gương mặt na ná V.T.A.T. Ngoài ra, cư dân mạng phát hiện loạt trang sức nữ diễn viên Về Nhà Đi Con sở hữu từ vòng cổ, nhẫn, lắc tay,… hoàn toàn trùng khớp với số phụ kiện nữ chính trong clip nóng đeo.

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu

A.T có một chiếc nhẫn thường đeo ở ngón giữa bàn tay phải giống nữ chính trong clip nóng.

Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu

Chiếc lắc tay của A.T được cho giống hệt nữ chính clip 18+. Giống 1-2 chi tiết có thể bỏ qua nhưng giống đến lần 3 thì cũng lạ lắm à nha.

Với những bằng chứng như vậy, có khá nhiều người cho rằng sự thật chuẩn như lời đồn, A.T khó có thể chối cãi là nữ chính trong clip nóng 8 phút 1 giây. Nhưng cũng có một số ý kiến cho đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Cùng ngắm nhan sắc của cô nang hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu

hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu

Trên đây là toàn bộ những gì mà chúng tôi thống kê được về vấn đề Hot girl về nhà đi con lộ cảnh giường chiếu. Hy vọng đã mang đến những thông tin hưu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chúng tôi muốn cập nhật cho bạn các thông báo đặc biệt. Theo tùy chọn, bạn cũng có thể nhập số điện thoại của mình để nhận cập nhật SMS.