Hot girl ống nghiệm là ai? Cùng ngắm nhan sắc tuyệt trần của cô nàng này

Hot girl ống nghiệm là ai? Cùng ngắm nhan sắc tuyệt trần của cô nàng này

Thiên Đường 18+

Hot girl ống nghiệm là ai? Cùng ngắm nhan sắc tuyệt trần của cô nàng này

Tháng Tám 6, 2022 Gái Tóc Dài Hot Girl 0

Hot girl ống nghiệm là ai? Sở hữu nhan sắc như thế nào? Và nguyên nhân vì sao cô nàng này lại được nhiều người săn đón như vậy? Cùng Ảnh Gái Xinh đi tìm hiểu lý do trong bài viết này nhé.

Hot girl ống nghiệm là ai?

Hot girl ống nghiệm có tên thật là Phạm Tường Lan Thy sinh ngày 30/4/1998.

Hot girl ống nghiệm

Phạm Tường Lan Thy là một trong 3 em bé Việt Nam đầu tiên được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Với ngoại hình xinh xắn, cùng sự xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia vào tháng 3/2016 với tư cách thí sinh tham dự, cô nàng này đã nổi lên nhanh chóng với biệt danh “hot girl ống nghiệm”.

Hot girl ống nghiệm

Sự sinh ra của cô bé như một phép màu với cha mẹ Lan Thy sau 10 năm chạy chữa khắp nơi không có con. Anh Xuân Tài, bố của Lan Thy từng chia sẻ, con gái càng lớn càng năng động, can đảm và mạnh mẽ vì không muốn bị người khác xem thường.

Trong quá trình trưởng thành Lan Thy đã từng buồn và khóc rất nhiều vì số phận đặc biệt quan trọng của mình. Có lúc cô bé tủi thân, mặc cảm khi nghe một số ít người nói mình là ” đồ tự tạo, không hề tốt bằng đồ tự nhiên “. Thậm chí, Lan Thy đã từng đánh nhau với bạn vì bị xúc phạm. Không những thế cô bé ấy còn phải chịu nhiều lời cay nghiệt từ những bạn học viên khác, nói mình là “ thất bại của con tinh trùng ”, “ thất bại của nền y học Nước Ta ” … Lan Thy chỉ còn cách tự kiềm chế, lạng lẽ và không ngừng nỗ lực. Việc tìm đến những cuộc thi như một cách để cô nữ sinh này chứng tỏ tiềm năng của mình.

Hot girl ống nghiệm

Hot girl ống nghiệm Hot girl ống nghiệm Hot girl ống nghiệm

Bằng sự nỗ lực vào cố gắng của mình trong suốt 11 năm học, hot girl ống nghiệm Lan Thy đều là học sinh giỏi, năm lớp 10 đậu vào lớp chuyên Văn nhưng do ước mơ làm bác sĩ, cô bé đã chuyển sang lớp thường và tập trung ôn khối B. Nữ sinh này cùng với một người bạn đã nghiên cứu thành công Thiết bị tự động phát hiện đột quỵ ở người và đạt giải trong một cuộc thi.

Một số thành tích mà Lan Thy – hot girl ống nghiệm đã đạt được

– Huy chương vàng môn Lịch sử tại Kỳ thi Olympic TP.Hồ Chí Minh

– Giải Nhì cuộc thi Cùng nước nhà cất cánh lần 4

– Giải triển vọng cuộc thi phát minh sáng tạo khoa học công nghệ tiên tiến

– Giải Ba cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp vương quốc dành cho học viên trung học

– Khuôn mặt mẫu teen được thương mến, lọt Top 20 Miss áo dài nữ sinh Nước Ta

– Khuôn mặt đại diện thay mặt của TP TP HCM dự Đại hội Tài năng trẻ Nước Ta lần thứ 2 tổ chức triển khai tại Thành Phố Hà Nội

Hot girl ống nghiệm

Không chỉ sở hữu tài năng học tập suất trúng mà cô gái xinh đẹp này còn cực đa tài, tham gia đội văn nghệ trường với sở trường ca hát, chơi được nhiều loại nhạc cụ như: chơi guitar, piano, organ, trumpet, violon, saxophone, trombone, baritone, harmonica…, nhảy hiện đại và có khả năng sáng tác nhạc. Cô bé và những người bạn cũng giật Giải ban nhạc sử dụng nhạc cụ điện tử hay nhất tại cuộc thi liên hoan ca khúc “Chú ve con” lần 20 năm 2015.

Có một điểm trừ duy nhất của cô nàng này đó là vụ lùm xùm xung quanh việc ăn cắp ý tưởng dự thi của một người bạn cùng trường khiến những câu chuyện không hay xảy ra. Cô nàng bị tố gian lận nên mới có kết quả thi vượt ngoài mong đợi.

Đáp lại những thông tin chủ trích này, Lan Thy chỉ im lặng và quyết định đi du học ở Nhật Bản 4 năm sau khi nhận được suất học bổng toàn phần. Trong khoảng thời gian đó, “hot girl ống nghiệm” cũng rất hiếm khi xuất hiện hay cập nhật gì trên các mạng xã hội. Tới năm 2019, cô đã có bài chia sẻ khá dài giải thích về những lùm xùm năm xưa, có bằng chứng rõ ràng.

Cho tới nay, những lùm xùm vẫn mãi “đeo bám” nàng hot girl ống nghiệm này. Cô hiện tại đã trở về Việt nam và lựa chọn cuộc sống “ẩn dật”, không ồn ào như trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.